;

Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi thanh toán ngay bằng thẻ hoặc chuyển khoản qua ngân hàng

Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết

Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết

Kính thưa QUÝ KHÁCH HÀNG,         

Công ty TNHH Thời Trang Cái Ô xin trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng Thân Thiết đã đồng hành cùng nhãn hiệu Umbrella Fashion trong suốt thời gian qua.

Với mục đích ngày càng hoàn thiện Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của Umbrella Fashion và để Quý Khách Hàng thân thiết được hưởng những chương trình khuyến mãi trọn vẹn và đặc biệt, Umbrella xin thông báo đến Quý Khách Hàng chương trình đổi thẻ VIPPLATINUM trên toàn hệ thống kể từ ngày 01/04/2015 đến hết 30/06/2015.

Sau khi nhận được thẻ, Quý Khách Hàng vui lòng KÝ TÊN và ghi rõ HỌ TÊN vào khoảng trắng trên mặt sau của Thẻ và dành chút thời gian quý báu để đọc những thông tin lưu ý về điều kiện và quyền lợi của CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT mới của Umbrella.

THẺ VIP

 1. ĐIỀU KIỆN:
 • Mua hàng tích lũy trong vòng 6 tháng đạt được 10,000,000 vnd. Khách hàng làm thẻ MEMBER trong vòng 6 tháng kể từ ngày làm thẻ không đạt được số điểm 10,000,000 vnd thì bị hủy điểm và phải tích điểm lại từ đầu.
 • Điều kiện gia hạn khi thẻ VIP hết hạn: trong vòng 12 tháng kể từ ngày hết hạn trở về trước phải có tổng hóa đơn mua sắm không dưới 10,000,000 vnd.
 1. QUYỀN LỢI
 • Được hưởng mức chiết khấu 10% trên tổng hóa đơn mua sắm hàng nguyên giá.
 • Được hưởng chiết khấu 20% x 1 lần trên tổng hóa đơn mua sắm hàng nguyên giá trong tháng sinh nhật.

THẺ PLATINUM

 1. ĐIỀU KIỆN:
 • Mua hàng tích lũy trong vòng 12 tháng kể từ ngày làm thẻ VIP đạt được 50,000,000 vnd.
 • Điều kiện gia hạn khi thẻ PLATINUM hết hạn: trong vòng 12 tháng kể từ ngày hết hạn trở về trước phải có tổng hóa đơn mua sắm không dưới 30,000,000 vnd.

 

 1. QUYỀN LỢI
 • Được hưởng mức chiết khấu 15% trên tổng hóa đơn mua sắm hàng nguyên giá.
 • Được hưởng chiết khấu 30% x 1 lần trên tổng hóa đơn mua sắm hàng nguyên giá trong tháng sinh nhật.
 • Chỉ áp dụng giảm giá khi khách có mang theo thẻ để NVBH cà thẻ mã code này lên trên hóa đơn bán hàng. Khi mua hàng, Quý khách hàng vui lòng ký tên/ ghi tên đầy đủ/ số điện thoại lên trên hóa đơn mua hàng. NVBH sẽ từ chối và không áp dụng bất cứ trường hợp ngoại lệ nào.
 • Thẻ không được lưu tại quầy nhằm tránh tình trạng NVBH tùy tiện sử dụng quyền lợi của Khách Hàng.

Mọi thắc mắc về chương trình Thẻ, Quý khách vui lòng gọi đến BP Chăm Sóc Khách Hàng (08) 35192104/05 ext. 0 để được giải đáp chi tiết.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn và rất mong sớm gặp lại Quý Khách Hàng.

BAN GIÁM ĐỐC